1. BQT thông báo: Bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều, rất nhiều thời gian khi bạn tuân thủ ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG của diễn đàn. "Bạn dành 1 tiếng, 2 tiếng... để đăng bài, BQT chỉ cần 1 phút để xóa tất cả các bài đăng của bạn."
  Dismiss Notice

Lừa đảo tăng like facebook?

Thảo luận trong 'Cộng Đồng iSocial' bắt đầu bởi hoangvinh6, Thg 6 27, 2017.

Lượt xem: 2,107

 1. hoangvinh6

  hoangvinh6 Administrator

  Hôm nay, ngày 27/06/2017 tự dưng tôi lại nghĩ tới việc tìm kiếm đối tác tăng like facebook, mục đích xem họ làm như thế nào? liệu tăng like cho facebook có thật sự hiệu quả? tăng like thiệt hay không? hay là tiền mất tật mang.... đủ cả khối câu hỏi được đạt ra.

  [​IMG]


  Thời đại bây giờ, muốn tìm hiểu thông tin chỉ cần lên google search gõ: dịch vụ tăng like facebook giá rẻ tăng like facebook uy tín .... thì có hơn 30 triệu kết quả chỉ trong vòng 0,4s.

  Một số từ khóa google gợi ý khi tôi tìm từ khóa tăng like facebook hoặc tăng like fanpage:

  • Dịch Vụ Tăng like facebook - Giá rẻ - google.com‎
  • Tăng like Facebook Giá rẻ - Uy tín Tphcm
  • Dịch vụ tăng like Facebook. - Giá cực rẻ cực sốc chỉ từ 50đ‎
  • Dịch Vụ Tăng Like Chất Lượng - Dịch Vụ Facebook Uy Tín Giá Rẻ‎
  • Hack like facebook - hack like - auto like facebook - tăng like facebook ...
  • Tăng Like Facebook, Tăng Like Fanpage, Trao Đổi Like Miễn Phí

  Quan điểm của tôi khi chọn bất kỳ một đối tác dịch vụ nào thì tôi cần biết các yếu tố sau:
  1. Xem họ là ai? Biết đâu họ là đối tác của facebook thì sao? mà nếu là đối tác của facebook thì quá tuyệt vời, chọn luôn khỏi suy nghĩ. Stop - làm gì có chuyện đó.
  2. Nhìn vào cách họ làm: tôi ví dụ, tôi vào một website hứa hẹn tăng like facebook tứ tung, nào là uy tín, chất lượng. nhưng bạn hãy để ý thử xem, khi tìm thông tin fanpage của các trang này hình không có, mà nếu có thì loe ngoe một vài lượt like. Điều đó, có nghĩa là, nếu đã tốt, đã đẹp trai thanh lịch nhất vụ trụ, họ phải làm cho họ tuyệt vời trước. Bạn hiểu tôi muốn nói gì rồi phải không?
  3. Xem đã có công ty uy tín nào thử mua tăng like facebook này chưa? theo tôi cho đến bây giờ là chưa, những công ty uy tín họ xây dựng fanpage của họ bằng những nội dung chất, mang lại nhiều giá trị cho người dùng - tự nhiên họ có lượng fan khá nhiều trên trang của họ.

  Tôi có tham gia một số diễn đàn và có chút kinh nghiệm về việc tăng like facebook theo kiểu này, tôi dám chắc với bạn nó không bên, tôi tạm dùng từ "bên sơ sơ" đối với những người mua like để chơi thôi, còn mua để kinh doanh, sau đó rồi chạy quảng cáo nữa thì bạn sẽ nằm trong tầm ngắm của facebook ngay tức khắc.

  Facbook tạo ra để like và share (like thì thích mới like, share cũng vậy) điều đó là tự nhiên nó mới bên được, bản chất nó là vậy. Chưa nói tới chuyện bạn lươn lẹo, tiểu xảo... đụng tới miếng cơm của ông trùm facebook.

  Facebook là một cổ máy thông minh, nó không bao giờ để cho người có tiền, rất nhiều tiền đè bẹt những người tốt bụng, nghèo nhưng chịu khó startup.... đến đây bạn cũng hiểu tại sao chạy quảng cáo facebook chưa có ai target đúng 100% đối tượng tiềm năng của mình. (Đừng nên cho chú Face ngửi thấy mùi bạn đang có tiền nhé, hại thân đấy).

  Like facebook bây giờ có thật sự hiệu quả như bạn nghĩ:

  Cách đây 4 năm bạn có 100like thì có khoảng 50 nhìn thấy bài viết của bạn (100like thực: tức là họ thật sự thích trang của bạn).

  Nhưng những năm trở lại đây thì 100like thì có khoảng 1 đến 2% nhìn thấy bài viết của bạn, tức là 100like thì chỉ có 1 đến 2 người nhìn thấy bài viết đó. Chưa nói đến chuyện bạn đang mua nó, mua like facebook đồng nghĩa với like chủ yếu là ảo (ảo là người dùng thật sự họ không chủ động like trang của bạn). Như vậy, 100 like ảo thì còn bao nhiêu người thấy bài viết mới của bạn?

  Như vậy, làm gì để tăng like facebook hiểu quả và miễn phí:

  1. Tăng like Facebook bằng cách mời bạn bè like Fanpage

  Đây là bước quan trọng ngay từ khi bạn mới tạo lập fanpage Facebook. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý không nên mời bạn bè like khi fanpage “vườn không nhà trống”. Hãy tạo ra vài nội dung liên quan để họ biết được trang của bạn có thể cung cấp cho họ những giá trị gì.

  [​IMG]


  Bạn cũng không nên quá nóng vội mời tất cả bạn bè trong danh sách mà hãy bắt đầu với những người bạn thân quen để tạo hiệu ứng. Họ có thể là những người sẵn sàng like fanpage chỉ vì đó là lời đề nghị của bạn. Đồng thời, bạn cũng có thể nhờ họ mời bạn bè like cho bạn. Họ sẽ trở thành những influencers tạo ra những ảnh hưởng, tăng like cho fanpage và bạn cũng đừng quên gửi lời cảm ơn tới họ.

  Sau khi có lượng like nhất định, nội dung tương đối, bạn mới nghĩ đến việc mời những người bạn bè ít giao tiếp hoặc không quen biết. Đối với những bạn này không có gì khẳng định tất cả họ sẽ like nhưng nếu fanpage của bạn chạm đúng nhu cầu, thị hiếu của họ thì việc like không quá khó khăn.

  2. Thường xuyên cập nhật trạng thái để thu hút Like
  Việc thường xuyên cập nhật trạng thái sẽ tạo nhiều cơ hội hơn để fanpage Facebook tiếp cận với nhiều người dùng. Và tất nhiên, sự thú vị về nội dung và cách thức chia sẻ như text, ảnh, link, clip… là yếu tố quan trọng quyết định có nhiều người dùng like fanpage của bạn hay không. Hay nói cách khác, thông qua các cập nhật trạng thái, bạn cần phải cho người dùng thấy được vì sao họ phải bấm like và theo dõi fanpage của bạn.  3. Tích hợp nút like Facebook trên website, blog

  Những like bắt nguồn từ website, blog của bạn thường được đánh giá là những like chất lượng. Họ vào website hoặc blog của bạn tức là họ đang có mối quan tâm lớn đối với bạn, họ tự động bấm like Facebook cũng có nghĩa rằng họ muốn được cập nhật thường xuyên những thông tin từ bạn.

  [​IMG]


  Ngoài ra, bạn cũng nên đặt biểu tượng like tại tiêu đề của trang web. Những nút like này có thể không đem lại cho bạn lượng like “khủng” trong cùng một lúc nhưng sẽ mang lại cho bạn những lượng like mới mỗi ngày. Và quan trọng là nó tồn tại lâu dài, không làm ảnh hưởng đến nội dung hay xung đột với các cuộc thi, chương trình khuyến mại, giảm giá quảng bá trên website của bạn.

  4. Tổ chức cuộc thi giúp tăng like mạnh mẽ
  Tổ chức cuộc thi trên Facebook là cách hữu hiệu để có được sự phấn khích của khách hàng và thu hút hàng loạt người dùng mới like fanpage để tham gia. Sự hấp dẫn của một giải thưởng lớn sẽ làm cho họ sẵn sàng like trang để trở thành fan trung thành, chí ít cũng sẽ là trong thời gian cuộc thi. Sau đó, nếu bạn làm tốt nội dung và tạo được thiện cảm, họ sẽ trở thành những khách hàng tiềm năng.

  Tùy vào lĩnh vực kinh doanh của bạn để chọn lựa hình thức, thể lệ cuộc thi phù hợp. Có thể là cuộc thi ảnh, cuộc thi viết, cuộc thi ý tưởng hay đơn giản là thi xem ai nhiều like, share hơn…


  5. Giới thiệu fanpage qua email

  Bạn đang có trong tay danh sách email khách hàng thu thập được từ website, đừng ngần ngại gửi một email giới thiệu đến họ fanpage của bạn và ngỏ ý mong muốn họ ghé thăm cũng như đóng góp ý kiến.

  [​IMG]


  Hoặc một cách khác bạn không sợ gây mất thiện cảm với khách hàng mà vẫn giới thiệu fanpage của mình đó là đặt biểu tượng Fanpage badge vào chữ ký email của mình.

  6. Kêu gọi fan tag bạn bè vào ảnh
  Trong tất cả các chương trình, sự kiện mà bạn tổ chức hoặc tham gia, hãy chụp thật nhiều ảnh rồi đăng lên fanpage Facebook hoặc sưu tầm những bức ảnh đánh vào tâm lý chung, kêu gọi các fan chỉ ra xem họ ở đâu trong ảnh.

  Fan sẽ cảm thấy mình là 1 thành phần quan trọng tạo nên bức ảnh và khi tự tag mình hoặc bạn bè, bức ảnh cùng fanpage của bạn sẽ được xuất hiện trên các news feed của họ, vô hình chung lan truyền, tiếp cận được nhiều người dùng hơn. Từ đó tăng like fanpage một cách hiệu quả.


  7. Cung cấp ebook miễn phí

  [​IMG]

  Đôi khi những ebook miễn phí lại là một động lực tốt hơn so với một voucher giảm giá hoặc giải thưởng cuộc thi, tùy thuộc vào lĩnh vực và thị trường mục tiêu của bạn. Đặc biệt đối với các công ty B2B, việc cung cấp nội dung văn bản miễn phí như ebook, bài viết có thể sẽ thu hút người dùng like fanpge của bạn.

  8. Đăng tải video lên fanpage và nhúng vào website của bạn
  [​IMG]

  Thông thường, các bạn đều không để ý đến vấn đề này mà có thói quen upload video lên Youtube rồi chia sẻ trên Facebook. Như vậy, bạn đang vô tình lãng quên một cách để kết nối đặc biệt với fanpage. Bạn hãy để ý khi video được xuất bản trên Facebook và được nhúng trên website thì trên góc trái phía trên khung hình video sẽ xuất hiện nút nhắc nhở người dùng like fanpage.


  9. Đưa fanpage vào các ấn phẩm quảng cáo

  [​IMG]


  Tên Fanpage không chỉ được đặt trên website, email, blog, bạn cũng nên tận dụng tối đa những nơi có thể đặt lên ví dụ như card visit, poster, banner, bìa báo, quà tặng… Facebook đã trở thành 1 trong những nơi phổ biến nhất giúp cho người quan tâm đến bạn theo dõi một cách dễ dàng và nhanh chóng.


  10. Tạo video giới thiệu về fanpage hấp dẫn

  Nếu bạn có thể tự làm một video clip giới thiệu về fanpage của mình thì sẽ tạo được sự chú ý hơn là những status, link, text bình thường. Sau đó, cài đặt tab landing page ở tab video để kích thích người dùng xem bởi khi họ bắt đầu vào page sẽ nhìn trực diện vào tab video. Nội dung video có thể hài hước, dí dỏm bao nhiêu thì càng tốt, chủ yếu là để những vị khách đến chơi nhà ấn tượng hơn ngay từ lần đầu tiên ghé thăm.

  Những phương pháp tăng like Facebook miễn phí trên không chỉ áp dụng được cho những người mới kinh doanh mà chính những chủ doanh nghiệp đã từng trải nghiệm nhiều có khi cũng chưa từng để ý tới. Để có được lượng fans chất lượng cho fanpage facebook cũng như nhằm tăng tỷ lệ chuyển đổi tạo ra doanh thu cho shop bán hàng online cũng như từ việc bán hàng trên facebook, bạn hãy thử áp dụng các thủ thuật trên xem sao.
  CHẤT LƯỢNG HƠN SỐ LƯỢNG
  ĂN CHẮC MẶC BỀN​

  Ps: Những gì tôi chia sẻ theo quan điểm cá nhân, nếu bạn nào có ý kiến đóng góp vui lòng comment bên dưới.
   
  Last edited by a moderator: Thg 7 4, 2017

Chia sẻ trang này