1. BQT thông báo: Bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều, rất nhiều thời gian khi bạn tuân thủ ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG của diễn đàn. "Bạn dành 1 tiếng, 2 tiếng... để đăng bài, BQT chỉ cần 1 phút để xóa tất cả các bài đăng của bạn."
  Dismiss Notice

Hãy Làm Marketing Theo Cách Phụ Nữ Đang Làm

Thảo luận trong 'Cộng Đồng iSocial' bắt đầu bởi Social, Thg 10 20, 2017.

Lượt xem: 1,038

 1. Social

  Social Administrator

  Nhiều chàng trai trong group kín hay trong bàn nhậu thường hay tự hào rằng mình đã tán được em này cưa đổ em kia, hay lấy được cô nàng này làm vợ. Các anh tự hào về thành tích của mình nhưng đâu biết rằng có thể chính các anh mới là con mồi.

  Chị em phụ nữ thường không tỏ ra chủ động, tuy nhiên lại có những cách thức đặc biệt làm đốn tim con mồi. Mỗi sáng thức dậy chị em thường dành khá nhiều thời gian để chọn trang phục, make up đó chính là quá trình chuẩn bị cho công cuộc marketing. Thẩm mỹ viện, Spa, tiệm làm tóc thì mọc lên như nấm, mục đích chính là phục vụ cho chiến lược marketing kéo dài nhiều chục năm của các nàng.

  Bình thường, các nhà marketing đang mất khá nhiều thời gian để tìm ra đâu là đối tượng khách hàng mục tiêu rồi chi không ít ngân sách để thuyết phục khách hàng mục tiêu đó mua hàng của mình. Còn các chị em thì đang làm một cách khác hẳn, các chị em làm cho mình trở nên xinh đẹp hơn, quyến rũ hơn và tự khắc hàng trăm con mồi lao đến xin chết.

  Chúng ta hãy cùng nhau làm cho sản phẩm của mình đẹp hơn, chất hơn, thông điệp hấp dẫn hơn trước khi đi sâu vào các kỹ thuật target, nhắm mục tiêu.

  Nhân ngày 20/10, Chúc các chị em cộng đồng iSocial luôn tươi trẻ, vui vẻ và ngày càng tỏa ngát hương!
   
 2. xedayhang-maxbuy123

  xedayhang-maxbuy123 New Member

  Bài viết ok đó bác
   

Chia sẻ trang này