1. BQT thông báo: Bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều, rất nhiều thời gian khi bạn tuân thủ ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG của diễn đàn. "Bạn dành 1 tiếng, 2 tiếng... để đăng bài, BQT chỉ cần 1 phút để xóa tất cả các bài đăng của bạn."
  Dismiss Notice

Fanpage facebook không có nút like chỉ có nút follow

Thảo luận trong 'Seo facebook' bắt đầu bởi Social, Thg 12 21, 2019.

Lượt xem: 16,086

 1. Social

  Social Administrator

  trong thời gian gần đây, có nhiều bạn gửi chát trên facebook và gửi mail cho mình hỏi về trang facebook của công ty không hiện nút like mà chỉ thấy nút theo dõi (follow) trang.
  trên các cộng đồng mạng, forum cũng xuất hiện câu hỏi này.
  facebook page no like button only follow
  Facebook Page Like Button Disappeared
  Facebook ẩn nút like trang?
  Facebook chỉ có nút theo dõi không có nút like trang.
  Lỗi facebook page không có nút like....
  [​IMG]


  Qua tìm hiểu, trên các website nước ngoài cũng như trên trang chính thức của facebook thì mình thấy một số nguyên nhân sau:

  Facebook cập nhật một số tính năng mới, hạn chế giới hạn độ tuổi thích trang.

  Facebook áp dụng không đồng nhất các tính năng cho toàn bộ các trang, mà áp dụng cho từng trang cụ thể. Ví dụ: một số trang facebook sẽ không lên lịch được bài viết.
  Các nhiều thứ thật sự "dân chơi" facebook lúc nào cũng đứng trong thế bị động, điều đó đúng thôi. mọi thử Free thì không có gì là bền vững.
  Ví dụ: Facebook càn quét khóa tài khoản ngân hàng chạy quảng cáo. chỉ một thông báo nhẹ là: bạn vi phạm chính sách và điều khoản của facebook, nên chúng tôi khóa. Bạn hãy đọc lại các chính sách điều khoản của chúng tôi. Mình đọc đi đọc lại thí "mẹ" luôn, gửi khiếu nại vẫn không được. ngậm ngùi làm thẻ tài khoản mới.

  Tóm lại, facebook không có nút like cho trang cũng chẳng sao, chủ yếu là lượt tương tác của trang có tốt hay không. Like và follow về cơ bản không khác mấy. nên các bạn cứ yên tâm.

  Chờ một thời gian nữa, nếu facebook có cập nhật cho hiện nút like bằng cách cụ thể nào đó, mình sẽ đăng ở đây cho các bạn khắc phục nhé.
  Mình viết bài này để các bạn đỡ mất thời gian tìm kiếm cách khắc phục, vì mình cũng đã tìm hiểu rất nhiều nguồn rồi. giờ chỉ biết chờ đợi từ facebook. thích thì facebook sẽ cho, không thích thì facebook sẽ ẩn nút like. vậy thôi.

  Xem thêm bài viết không có like, nguyên nhân và cách khắc phục
   
  Chỉnh sửa cuối: Thg 12 8, 2022
 2. Social

  Social Administrator