1. BQT thông báo: Bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều, rất nhiều thời gian khi bạn tuân thủ ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG của diễn đàn. "Bạn dành 1 tiếng, 2 tiếng... để đăng bài, BQT chỉ cần 1 phút để xóa tất cả các bài đăng của bạn."
  Dismiss Notice

Chạy quảng cáo facebook vi phạm chính sách

Thảo luận trong 'Seo facebook' bắt đầu bởi Social, Thg 10 19, 2020.

Lượt xem: 636

 1. Social

  Social Administrator

  Tut lên camp chuyển đổi ko chết ?
  - Nhiều anh em hỏi mình tut để lên chuyển đổi ko chết? Mình đang cầm mấy dự án ko dự án nào chết cả nên thực sự ko biết khó khăn của anh em ở đâu.
  Mình có mấy lời kinh nghiệm thế này :

  - Mọi tut chỉ ngon khi ít người biết. Nên càng tut share miễn phí thì càng là tut nát . Tỷ lệ sống thấp.

  - Thần chú duy nhất là hãy cố gắng để đúng chính sách và "sạch" nhất có thể. Nhiều anh em bảo chạy hàng sạch sao vẫn chết ? Cái sạch của bạn chỉ mới sạch về media và text mà thôi . Còn quá nhiều thứ bạn phải sạch .

  Như nào là sạch ?
  - Là bạn làm sao giống một người mới nhất.
  - Là nick Facebook bạn làm sao trust nhất.
  - Là bạn thanh toán đầy đủ nhất. Hãy nhớ khi bạn bùm chạy mess thì cùng lắm đổi fan pages khác . Nhưng khi bạn chạy chuyển đổi là bạn bắt đầu là doanh nghiệp ( có domain/website ) thì việc bạn bùm sẽ bị gắn cờ nặng nề cả về ip/thiết bị/tên miền/via/pixel . Hãy bùm 1 cách thông minh .
  - Là Fan pages của bạn làm sao có điểm trải nghiệm cao nhất.
  - Là domain của bạn phải đúng chính sách, ít nhất là chính sách về cấu trúc website . Ngoài ra, thời gian tạo , lượng traffic của domain bình thường hay bất thường cũng ảnh hưởng. Ko tin à , lấy 1 domain mới rồi gửi link cho tầm 100-1000 khách trong inbox của fan pages trong 1 ngày xem có bị chặn ko thì tính tiếp . Nhiều anh em đến 2 link chính sách bảo mật và điều khoản dịch vụ còn làm vớ vẩn. Cái gì ẩu ở khâu chuẩn bị thì phải trả giá ở khâu sửa chữa sau này.
  Mà có nhiều nước đi sai, ko đi lại được !
  - TKQC của bạn được tạo từ đâu ? Bản thân BM bạn mua về là đi hack , thì có đúng chính sách ko ? IP tạo 1 nơi, ip lên camp 1 nơi có ảnh hưởng ko ? V.v...
  - Pixel của bạn từng bùm bao xèng ? Lúc bình thường ko sao, lúc quét thì cứ gắn pixel đó là die, pixel chỉ dùng để tạo tệp tuỳ chỉnh chứ ko được gắn theo dõi v.v..
  - Useragent của trình duyệt nào lên camp dễ sống ? Mình có ông anh cứ lên bằng iMac thì sống nhăn . Anh em có thể test, hơi đắng nếu bạn ko có tools để tạo useragent
  - Mac máy ?
  - địa chỉ Ip
  - Nội dung đã từng bùm ?
  Còn nhiều gạch đầu dòng khác ! Mà bạn càng nhiều yếu tố sạch thì càng sống. Chứ hàng sạch ko có nghĩa là bạn sạch . Tháng 9 , tháng 10 này còn quét chết tkqc nhiều.

  Có tài khoản thì có tất cả, ko tài khoản thì ko có gì.

  Nếu phù hợp thì các bạn bổ sẻ. Thankyou !