1. BQT thông báo: Bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều, rất nhiều thời gian khi bạn tuân thủ ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG của diễn đàn. "Bạn dành 1 tiếng, 2 tiếng... để đăng bài, BQT chỉ cần 1 phút để xóa tất cả các bài đăng của bạn."
  Dismiss Notice

Hình ảnh ngộ nghĩnh của các chú mèo lêu lêu

Thảo luận trong 'Blog Thú Cưng - Pet City' bắt đầu bởi Social, Thg 7 6, 2018.

Lượt xem: 357

 1. Social

  Social Administrator

  Mèo hành động đánh lừa sẽ luôn luôn đặt một nụ cười trên khuôn mặt của bạn.
  Tác giả: Elyse Wanshel
  [​IMG]
  ANDREW MARTTILA
  Shrampton, một người Scotland, sống ở Los Angeles, thích một đống catnip khổng lồ.
  Banjo
  [​IMG]
  ANDREW MARTTILA
  Coco
  [​IMG]
  ANDREW MARTTILA
  Đăng ký Email buổi sáng.
  Thức dậy những tin tức quan trọng nhất trong ngày.
  Grendel
  [​IMG]
  ANDREW MARTTILA
  Piper
  [​IMG]
  ANDREW MARTTILA
  Shoyu
  [​IMG]
  ANDREW MARTTILA
  Haroun
  [​IMG]
  ANDREW MARTTILA
  Sasha
  [​IMG]
  ANDREW MARTTILA
  Minerva
  [​IMG]
  ANDREW MARTTILA
  Edgar
  [​IMG]
  ANDREW MARTTILA

  Chúng ta thường nghĩ mèo là những sinh vật duyên dáng, tinh vi. Nhưng cung cấp cho họ một chút catnip, và họ có thể trở thành thẳng lên goofballs.

  Đó là một sự vô lý vui nhộn mà nhiếp ảnh gia mèo chuyên nghiệp Andrew Marttila đã chụp trong cuốn sách mới của mình, Mèo trên Catnip.

  "Tôi không nhớ lần đầu tiên tôi cho catnip cat cat của tôi, nhưng tôi nhớ ngay lập tức muốn xem nó sẽ trông như thế nào theo từng khung hình," Marttila nói với HuffPost trong một email. "Ngay sau khi nhiếp ảnh của tôi tiến tới điểm mà tôi đã học được cách chụp những khoảnh khắc hoang dã đó, tôi đã bị cuốn vào việc đóng băng các cảnh quay khung hành động."

  Đó là sau khi nhìn thấy con mèo của bạn cùng phòng cũ của mình trên 'nip rằng ông bắt đầu nhận được ý tưởng để tạo ra một loạt hình ảnh toàn bộ của felines blissed-out.

  "Con mèo bạn cùng phòng cũ của tôi hoàn toàn thích những thứ này," anh nói. “Chúng tôi đang nói về nỗi ám ảnh của chương trình 12 bước. Bất cứ khi nào tôi cho anh ta catnip, tôi cảm thấy như động thái tiếp theo của tôi là gọi cho pháp sư. ”

  Mèo hành động gay gắt trên catnip nhanh chóng trở thành một trong những chủ đề yêu thích của mình để bắn, và ông đã tìm ra những bức ảnh sẽ làm cho một cuốn sách khá tốt. Được trang bị với sự hiểu biết rằng khoảng 70-80 phần trăm của mèo có một phản ứng dữ dội đến nhà máy, ông đưa ra một cuộc gọi đúc và bắt đầu đi du lịch khắp đất nước trên lông quest quan trọng.

  Trong suốt sáu tháng, ông đã cho hơn 100 luống mèo của những loại thảo mộc an toàn và chụp những bức ảnh của những con mèo trong khi họ đi bonkers trên đó.

  Và đối với mỗi cảnh quay, anh ta được cung cấp đầy đủ - với bốn đến năm bồn các loại catnip khác nhau.

  "Rất nhiều chủ sở hữu mèo không biết làm thế nào để món ăn ra những thứ," ông nói. “Mèo không muốn bị nhéo! Họ muốn bao phủ toàn bộ cơ thể của họ trong đó. Tôi chụp một số bức ảnh vui nhộn với những con mèo hoàn toàn được bao phủ trong catnip giống như một bộ giáp hưng phấn. ”
  Nguồn: http://vatcung.com/
   
  Chỉnh sửa cuối: Thg 8 4, 2018

Chia sẻ trang này